Giải thưởng Tháp Xuất Khẩu trị giá 1.000.000$ tại Ngày lễ thương mại lần thứ 59 tại COEX

Sự Kiện, Giải Thưởng 24/10/2023
Công ty TNHH UNC International, công ty Zirconia số 1 Hàn Quốc về sử dụng nha khoa, đã giành được Tháp Xuất Khẩu trị giá 1 triệu đô la tại Ngày Lễ Thương mại lần thứ 59 được tổ chức tại COEX ở Gangnam-gu, Seoul vào ngày 5/12/2022
 
UNC International đã duy trì thị phần số 1 trong nước của Zirconia Blocks tại thị trường nha khoa trong 5 năm, và đã tham gia các thị trường nước ngoài kể từ năm ngoái và giành được xuất khẩu 1 triệu đô la trong tháp một năm. Đặc biệt, nó được khách hàng công nhận về tính thẩm mỹ tuyệt vời và sự ổn định khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng cách phát triển và sử dụng nguyên vật liệu trực tiếp tại Hàn Quốc.
 
UNC International đã mạnh dạn đầu tư mở rộng nước ngoài bất chấp những khó khăn trong hậu quả của COVID-19 để đảm bảo các đại lý ở khoảng 30 quốc gia trong một năm, và trong năm 2022, nó ghi nhận doanh số cao nhất từ trước đến nay với doanh số trong nước là 15 tỷ won và xuất khẩu là 3 triệu đô la.
 
Bài phát biểu của CEO Jeong Hyeong-ho: "Vào năm 2023, UVS - Rapid Sintering Zirconia Block thành công đầu tiên trên thế giới, sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới tại IDS ở Cologne, Đức, vào tháng 3 năm tới, và chúng tôi kỳ vọng tỷ lệ bán hàng ở nước ngoài sẽ tăng thêm. "
 
Bài phát biểu của CEO Han Hee-jun: "Gần đây, chứng nhận CE Châu Âu, Canada, Nhật Bản và Úc đã hoàn thành, giải quyết những công việc khó khăn nhất, biến nó trở thành bước tiến thứ hai cho doanh số nước ngoài vào năm tới, và tôi tự tin chúng ta sẽ thành công với tư cách là một công ty toàn cầu. "
 
Khối đa lớp UVS 3D 30 phút, phát triển thành công đầu tiên trên thế giới và gần đây đẩy nhanh sản xuất hàng loạt, là một sản phẩm mang tính đột phá có thể rút ngắn thời gian nung so với chương trình nung 10 tiếng trước đó và sẽ thu hút sự chú ý toàn cầu như một sự thay đổi cho zirconia nha khoa
 

1-2
 

2-2